Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Công ty Luật Apolo Lawyers tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đối với việc khách hàng hoặc/và độc giả có sử dụng, dẫn chiếu, tham khảo thông tin dữ liệu tại trang thông tin điện tử này của chúng tôi dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung dưới đây:

Trừ những dữ liệu mà chúng tôi có dẫn chiếu nguồn để quý độc giả tham khảo, thì toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ tại trang thông tin điện tử này thuộc quyền sở hữu hoặc quản lý của Công ty Luật Apolo Lawyers. Những thông tin này đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên quy định của pháp luật hiện hành tại thời điểm đăng thông tin, nó có thể không còn đúng khi pháp luật có sự thay đổi, do đó nó chỉ có giá trị tham khảo. Nên chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào về việc Quý khách hàng hoặc/và Quý độc giả sử dụng các thông này vào bất kỳ mục đích nào.

Khi quý vị sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, quý vị phải hiểu rõ rằng việc tuân theo những nội quy sử dụng của trang thông tin điện tử này của chúng tôi là điều tiên quyết nhất, Apolo Lawyers yêu cầu quý vị nghiêm túc thực hiện và không được có bất kỳ hành vi nào trái với quy định của pháp luật hoặc/và vi phạm đạo đức trong việc sử dụng nguồn thông tin của chúng tôi, kể cả hành vi vi phạm về bản quyền.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các nội dung của bất kỳ trang thông tin điện tử nào được kết nối hoặc bất kỳ đường dẫn kết nối đến trang thông tin điện tử này của chúng tôi.

Theo điều khoản này, Quý khách hàng hoặc/và Quý độc giả phải hiểu rằng Apolo Lawyers đã từ bỏ mọi nghĩa vụ liên quan đến việc khiếu nại, khởi kiện hoặc yêu cầu của quý vị về bất cứ vấn đề gì có liên quan đến các nội dung đã được chúng tôi Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm trên đây.

Trân trọng
APOLO LAWYERS

Điều tra, đánh giá pháp lý tổng thể trong M&A - Due Diligence (DD)

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

https://luatsutructuyen.vn/dich-vu-phap-ly-chi-tiet/dich-vu-luat-su-tu-van-ly-hon-nhanh-174.html

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Tư vấn ly hôn trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon