Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có vướng mắc về các vấn đề pháp lý trong cuộc sống hằng ngày như: Doanh nghiệp, Đất đai, Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân, Lao động, Bảo hiểm xã hội, …? Hoặc người thân của bạn vi phạm pháp luật hình sự đang bị bắt giữ ? Trong những trường hợp như vậy, người ta thường hay có xu hướng tìm đến văn phòng luật sư, công ty Luật, Luật sư riêng để được hướng dẫn, trợ giúp.

Luật sư là gì?

Luật sư là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định pháp luật của mỗi quốc gia. Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng. Theo đặc thù công việc, luật sư được phân ra thành luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng. Khi là luật sư tư vấn, thường luật sư sẽ thực hiện tư vấn các vấn đề pháp lý cho khách hàng. Khi là luật sư tranh tụng, luật sư sẽ là người đại diện cho khách hàng, tham gia vào phiên tòa để bào chữa, tranh luận, bảo vệ quyền và lợi ích cho thân chủ.

Xem thêm: 

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Văn phòng Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ luật sư tính phí theo giờ

Dịch vụ luật sư tại thành phố hồ chí minh

Dịch vụ luật sư là gì?

Dịch vụ luật sư là dịch vụ do Công ty Luật/ Văn phòng Luật cử Luật sư hỗ trợ khách hàng trong các công việc liên quan đến pháp luật mà khách hàng mong muốn thực hiện. Dịch vụ luật sư bao gồm:

  • Tư vấn pháp luật liên quan đến các vấn đề pháp lý;

  • Hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;

  • Tư vấn, đàm phán, soạn thảo, rà soát hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại;

  • Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước;

  • Tham gia khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến Khách hàng;

  • Tham gia vào quá trình Giải Quyết Tranh Chấp tại cơ quan tài phán như Tòa án, Trọng tài thương mại và các cơ quan nhà nước khác;

  • Hỗ trợ khách hàng yêu cầu thi hành bản án, quyết định khi đã có hiệu lực pháp luật.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ luật sư

Trong đời sống hằng ngày, hẳn không thể thiếu những lúc bạn băn khoăn làm thế nào để thực hiện mong muốn của mình một cách đúng pháp luật hoặc quyền lợi chính đáng của mình trong vụ việc, trong tranh chấp, mâu thuẫn này là gì, mình nên làm gì để bảo vệ quyền lợi chính đáng ấy. Một trong những cách thức phổ biến nhất để bạn tìm hiểu thông tin, tự giải đáp cho bản thân là: hỏi cơ quan nhà nước và tìm kiếm trên Internet. Tuy nhiên, cơ quan nhà nước thường có xu hướng trả lời chung chung, không chi tiết nên thông thường bạn khó có thể hiểu được cặn kẽ vấn đề khiến không áp dụng được vào thực tiễn. Và những thông tin trên Internet cũng không có độ tin cậy cao để giải quyết vấn đề của bạn.  Vì lý do đó, bạn thường nhận được lời khuyên hãy tìm đến một Công ty Luật uy tín để được tư vấn, giải quyết chính xác, nhanh chóng, gọn lẹ.  

Với kiến thức và bề dày kinh nghiệm thực tiễn, các luật sư sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những vướng mắc mang tính chuyên môn pháp luật. Nhiều vấn đề bạn tưởng là nhỏ nhưng thực tế, khi giải quyết lại mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Đặc biệt là khi vụ việc không giải quyết theo đúng trình tự ngay từ đầu thì để giải quyết được hậu quả và đạt được mong muốn cuối cùng của bạn là không hề dễ. Pháp luật là một lĩnh vực chuyên môn nên hãy để những người có chuyên môn hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Lựa chọn tìm đến dịch vụ luật sư tại các Công ty Luật sẽ là lựa chọn tối ưu khi bạn đang có vướng mắc về pháp luật.

Các dịch vụ luật sư của chúng tôi

Công ty Luật Apolo Lawyers chúng tôi cung cấp các dịch vụ luật sư như sau:

1. Dịch vụ tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

2. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

3. Dịch vụ đăng ký giấy phép khác như: thẻ APEC, giấy phép lao động, giấy phép xây dựng

4. Dịch vụ Luật sư lao động

5. Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

6. Dịch vụ soạn thảo, rà soát hợp đồng

7. Dịch vụ Luật sư về Tài chính & Ngân hàng

8. Dịch vụ tư vấn về thuế và chính sách thuế

9. Dịch vụ tư vấn mua bán & sáp nhập công ty (M&A)

10. Dịch vụ luật sư nhà đất, bất động sản

11. Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ

12. Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp

13. Dịch vụ tư vấn thừa kế

14. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh

15. Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Nên sử dụng luật sư ở đâu uy tín? Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, tìm được dịch vụ luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh là không hề khó. Nhưng để tìm được một dịch vụ có chất lượng, có uy tín lại chẳng dễ gì. Bạn nên chú trọng tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong Công ty Luật, các đánh giá của khách hàng đồng thời là quy mô, hình thức và thời gian hoạt động lâu dài của họ.

Chúng tôi tự hào giới thiệu một Công ty Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Luật Apolo Lawyers. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên pháp lý nhiệt tình, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn với dịch vụ pháp lý của chúng tôi với đa dạng các lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, dân sự, lao động thuế, đất đai, nhà ở… Đến với Apolo Lawyers là đến với sự an tâm, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Mobile 1: 0939.486.086 / Mobile 2: 0908.043.086

- Email: contact@apolo.com.vn

- Website: www.luatsutructuyen.vn

Apolo Lawyers

Tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư trong nước & nước ngoài

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

Thành lập doanh nghiệp, công ty trong nước

Dịch vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon