Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Khi mối quan hệ vợ chồng đã dẫn đến mâu thuẫn không thể hòa giải thì ly hôn là điều tất yếu xảy ra. Tuy nhiên, quan hệ hôn nhân được cởi bỏ theo đúng quy định pháp luật không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái hoặc quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản. Vì vậy, sự có mặt của Luật sư là điều cần thiết để giải quyết nhanh chóng cho đôi bên khỏi sự ràng buộc không mong muốn.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh là gì?

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh là một dịch vụ pháp lý chuyên cung cấp đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, am hiểu về pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn ly hôn, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật dân sự, tư vấn hoặc tham gia trực tiếp với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích của đương sự trong các vụ việc ly hôn. Ngoài ra, dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh còn giúp đẩy nhanh tiến độ giải quyết ly hôn, tránh mất thời gian và chi phí, đáp ứng được mong muốn của khách hàng theo đúng quy định pháp luật.

Bạn cần mẫu đơn ly hôn gọi ngay cho chúng tôi qua số 0903 600 347 để chúng tôi gởi cho bạn hoàn toàn miễn phí

Xem thêm:

Dịch vụ luật sư tại thành phố hồ chí mình

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Mẫu đơn xin ly hôn 2020

Khi nào bạn cần đến dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh?

Khi quan hệ hôn nhân đã không hàn gắn được nữa thì đôi bên đều muốn nhanh chóng thoát khỏi sự ràng buộc này trên mặt pháp lý. Tuy nhiên, do có quá nhiều mối quan hệ chồng chéo khi giải quyết một vụ án ly hôn, nên Tòa án phải thực hiện rất nhiều thủ tục tố tụng, bắt đầu từ giai đoạn thụ lý đơn, lấy lời khai, thu thập chứng cứ, xác minh tài sản, định giá tài sản,… cho đến giai đoạn tổ chức vài ba lần hòa giải rồi mới mở được phiên xử sơ thẩm. Nhưng khi mở phiên xử thì chưa chắc đã xử được vì có rất nhiều lý do để Tòa án tạm dừng phiên tòa, tạm hoãn phiên tòa để thực hiện các thủ tục tố tụng còn thiếu sót. Do đó, thông thường một vụ án ly hôn, có tính chất phức tạp chút xíu thì cũng phải mất đến cả năm mới xử xong sơ thẩm. Nhưng chưa dừng lại ở đó, các bên còn có kháng cáo và Viện kiểm sát còn có kháng nghị lên Tòa án cấp trên nữa, trung bình cũng phải mất đến 04-06 tháng mới xong.

Trên đây còn chưa kể đến những vụ việc ly hôn nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái và/hoặc tranh chấp về tài sản. Hoặc những vụ việc ly hôn mà một bên muốn gây cản trở bằng cách đe dọa, không làm việc theo triệu tập của Tòa án, không xác minh được nơi cư trú, … Nhiều vụ việc đỉnh điểm có thể mất đến hàng năm trời.

Do vậy, bạn cần tìm đến Công ty Luật để rút ngắn thời gian giải quyết một vụ ly hôn một cách đáng kể, giúp bạn không còn phải nằm trong tình thế không mong muốn nữa.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh của chúng tôi

Công ty Luật Apolo Lawyers chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh như sau:

  • Tư vấn cho khách hàng về thủ tục ly hôn và hậu quả pháp lý sau khi vợ chồng đã ly hôn;
  • Tư vấn cho khách hàng khi khách hàng giành quyền nuôi con và yêu cầu bên kia thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng;
  • Tư vấn cho khách hàng về thủ tục phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân bao gồm: tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, nợ chung, nợ riêng.
  • Soạn đơn ly hôn;
  • Chuẩn bị hồ sơ, chứng cứ nộp cho Tòa án;
  • Tham gia cùng với khách hàng tại các buổi làm việc tại Tòa án hoặc làm việc với bên còn lại để thỏa thuận về các vấn đề có trong vụ án ly hôn;
  • Cử Luật sư tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng yêu cầu thi hành bản án ly hôn đã có hiệu lực pháp luật.
  • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn xin ly hôn
Nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh ở đâu

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, không khó để tìm kiếm được một Văn phòng luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh có chất lượng, thật sự giúp đỡ Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.  Điều này phụ thuộc rất lớn vào bề dày kinh nghiệm của luật sư, nếu kiến thức và kinh nghiệm đều không vững chắc thì việc nhờ cậy luật sư không còn ý nghĩa.

Chúng tôi tự hào giới thiệu một Công ty Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Luật Apolo Lawyers. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và nhân viên pháp lý có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được giải quyết các vấn đề ly hôn với tiến độ nhanh nhất và đạt được mong muốn của mình theo đúng quy định pháp luật. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật Apolo Lawyers tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Mobile 1: 0939.486.086 / Mobile 2: 0908.043.086

- Email: contact@apolo.com.vn

- Website: www.luatsutructuyen.vn

Apolo Lawyers

Thành lập doanh nghiệp, công ty trong nước

Điều tra, đánh giá pháp lý tổng thể trong M&A - Due Diligence (DD)

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon