Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Khái niệm luật sư riêng ở Việt Nam tuy còn khá mới mẻ nhưng đang có chiều hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đối với doanh nghiệp, luật sư riêng có vai trò tương tự như một cố vấn pháp lý cấp cao chuyên biệt, luôn luôn có mặt để giải đáp, giải quyết các vấn đề pháp lý từ đơn giản đến phức tạp một cách chi tiết và nhanh chóng.

Luật sư riêng là gì?

Luật sư riêng là việc một cá nhân hành nghề luật sư được cử hoặc được ký hợp đồng luật sư riêng với một tổ chức, một gia đình hoặc một cá nhân xác định. Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ luật sư riêng luôn có những lợi ích đặc thù như: Sự ưu tiên trong sử dụng hoặc ra các yêu cầu pháp lý đối với luật sư đó; quyền yêu cầu riêng biệt về chất lượng, trình độ, kinh nghiệm, độ tuổi luật sư.

Khi nào tổ chức cần luật sư riêng?

Các doanh nghiệp thông thường chưa có điều kiện để xây dựng một đội ngũ pháp chế nội bộ để thực hiện, rà soát, giải quyết các vấn đề pháp lý. Hoặc bộ phận pháp chế của doanh nghiệp đã được tổ chức nhưng họ không có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm xử lý đa dạng các vấn đề pháp lý. Cho nên, các tổ chức cần có một người có chuyên môn sâu rộng như Luật sư ở các Công ty luật/ Văn phòng Luật để giải quyết các vấn đề pháp lý. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp có ưu điểm:

Xem thêm:

Dịch vụ luật sư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

  • Độ tin cậy và bảo mật thông tin cao: 

Khi đã trở thành Luật sư riêng, đặc biệt là đã làm việc với nhau trong một thời gian dài, Luật sư sẽ là một nhà tư vấn gần gũi của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin cậy và chia sẻ những việc quan trọng hay những thông tin nhạy cảm để Luật sư giải quyết. Đồng thời, Luật sư riêng sẽ bảo mật hoàn toàn các thông tin "nhạy cảm" của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải lo lắng các thông tin này bị lộ hoặc xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  • Giúp hạn chế rủi ro:

Trong tổ chức doanh nghiệp thì việc xảy ra một số các rủi ro sau là điều khó có thể tránh khỏi như việc tranh chấp nội bộ về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn,… hay tranh chấp với cơ quan nhà nước về thuế, bảo hiểm xã hội,… các tranh chấp với bên ngoài về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ… Tất cả nhưng rủi ro trên có thể xảy đến bất cứ lúc nào đối với doanh nghiệp. Do vậy, việc thuê luật sư là cần thiết để hạn chế thấp nhất những rủi ro pháp lý vừa nêu trên. 

  • Tiết kiệm chi phí:

Doanh nghiệp có được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với mức chi phí thấp và hiệu quả cao hơn so với việc duy trì một vài nhân viên pháp lý trong công ty.

  • Xử lý được các vấn đề mong muốn một cách nhanh chóng, chất lượng, chuyên nghiệp và đúng quy định pháp luật

Tuỳ theo thoả thuận về thời giờ làm việc, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gặp mặt và trao đổi với Luật sư riêng của mình vào bất kỳ lúc nào thuận tiện cho doanh nghiệp, kể cả vào buổi tối và các ngày cuối tuần, ngày nghỉ. Ngoài ra, nếu có việc gấp th hoàn toàn có thể gọi điện cho Luật sư riêng giải quyết ngay lập tức. Thêm nữa, cũng giúp cho doanh nghiệp đưa ra quyết định được nhanh hơn, an tâm hơn vì đã được Luật sư riêng gỡ rối các rào cản về tâm lý, thiếu hiểu biết về pháp luật.

Dịch vụ luật sư riêng của chúng tôi

Công ty Luật Apolo Lawyers chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư riêng như sau:

  • Tư vấn pháp luật liên quan đến vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (như hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, xây dựng, đất đai, bất động sản, pháp luật về thuế, lao động, tiền lương, bảo hiểm, …) ;
  • Cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực mới nhất;
  • Soạn thảo, rà soát nội dung, tham gia các buổi làm việc, đàm phán, giao kết hợp đồng (thương mại, dân sự, chuyển nhượng đất đai, mua bán nhà ở, căn hộ, …);
  • Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước ;
  • Tham gia khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến khách hàng;
  • Tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp tại cơ quan tài phán như Tòa án, Trọng tài thương mại hoặc với các cá nhân, tổ chức khác.
Nên sử dụng luật sư riêng ở đâu uy tín? Luật sư riêng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, tìm được dịch vụ luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh là không hề khó. Nhưng để tìm được một dịch vụ có chất lượng, có uy tín lại chẳng dễ gì. Doanh nghiệp nên chú trọng tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm của các vị Luật sư đồng thời cân nhắc với nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư riêng để có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Chúng tôi tự hào giới thiệu một Công ty Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Luật Apolo Lawyers. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên pháp lý nhiệt tình, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn với dịch vụ pháp lý của chúng tôi với đa dạng các lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, dân sự, lao động thuế, đất đai, nhà ở… Đến với Apolo Lawyers là đến với sự an tâm, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Mobile 1: 0939.486.086 / Mobile 2: 0908.043.086

- Email: contact@apolo.com.vn

- Website: www.luatsutructuyen.vn

APOLO LAWYERS

Dịch vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch vụ Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon