Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Khi có liên quan đến một vụ án hình sự, người ta thường được nhận lời khuyên tìm đến một dịch vụ luật sư bào chữa hình sự tại các công ty luật. Đây là một lời khuyên chính xác vì tính chất phức tạp trong chuyên môn pháp luật hình sự, người bình thường không thể tự mình giải quyết cũng như sự quan tâm đến vấn đề tương lai của một đời con người.

Luật sư bào chữa hình sự là gì?

Theo quy định của pháp luật thì Luật sư bào chữa hay còn gọi là Người bào chữa hình sự là người được người bị buộc tội hoặc gia đình người bị buộc tội nhờ bào chữa hoặc cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng chỉ định và được cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng tiếp nhận việc đăng ký bào chữa.

Luật sư bào chữa có những nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của Luật sư là sử dụng các biện pháp hợp pháp để bào chữa gỡ tội, làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo trong quá trình giải quyết vụ án hình sự. 

Xem thêm:

Dịch vụ luật sư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Khi nào cần sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự?

Bị can, bị cáo đều có quyền được nhờ luật sư bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ án hình sự ở bất cứ thời điểm nào: khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu, mong muốn được bào chữa  có thể tìm đến đến Công ty Luật/ Văn phòng Luật sư. Qua đó, khách hàng sẽ tìm được phương hướng bào chữa hợp lý cho chính bản thân hoặc người thân của mình.

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự của chúng tôi

Công ty Luật Apolo Lawyers chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự như sau:

  • Hỗ trợ khách hàng soạn các văn bản kiến nghị, khiếu nại kịp thời trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử;
  • Tư vấn về xác định tội danh, hình phạt, trách nhiệm bồi thường và các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng trách nhiệm hình sự;
  • Tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu quy trình tố tụng từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử; tư vấn để khách hàng hiểu rõ các quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo khi bị tạm giam, tạm giữ.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng cung cấp, thu thập tài liệu chứng cứ;
  • Bào chữa cho bị can, bị cáo trong toàn bộ quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp;
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kháng cáo, đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự ở đâu

Hình sự là một lĩnh vực khó khăn đối với các luật sư. Vì vậy, không hề dễ dàng để tìm kiếm được những vị Luật sư hình sự giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Khách hàng tìm đến dịch vụ luật sư bào chữa hình sự phải xem xét thật kỹ lưỡng thông tin nghề nghiệp của cá nhân luật sư, tìm hiểu thông tin trên sách báo, internet và các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và có ít nhất một lần gặp mặt làm việc trực tiếp tại văn phòng để đánh giá chính xác, toàn diện năng lực của Luật sư dự kiến nhờ bào chữa.

Chúng tôi tự hào giới thiệu một Công ty Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Luật Apolo Lawyers. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách nhiệt tình, toàn diện, chất lượng và đúng theo quy định của pháp luật. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật Apolo Lawyers tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Mobile 1: 0939.486.086 / Mobile 2: 0908.043.086

- Email: contact@apolo.com.vn

- Website: www.luatsutructuyen.vn

Apolo Lawyers

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

Dịch vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

https://luatsutructuyen.vn/dich-vu-phap-ly-chi-tiet/dich-vu-luat-su-tu-van-ly-hon-nhanh-174.html

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon