Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản

Các giao dịch nhà đất là một lĩnh vực đặc thù nên việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật, đảm bảo về mọi mặt quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong giao dịch nhà đất là vấn đề vô cùng quan trọng.

Mang bản chất của một giao dịch dân sự, do đó, nội dung của hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản do các bên thỏa thuận và lập nên. Việc này đòi hỏi các bên phải có sự am hiểu về bản chất giao dịch, đối tượng giao dịch và dự liệu được những vấn đề ngoài ý muốn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng thì hợp đồng này mới có tính hiệu quả cao. Các bên phải cam kết cùng nhau thực hiện hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện có phát sinh vướng mắc các bên sẽ trao đổi trên tinh thần hợp tác, trường hợp hai bên không thỏa thuận được thì việc tranh chấp sẽ được phán quyết bởi tòa án. 

Quy trình thực hiện một hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản: 

Bước 1:    Kiểm tra tính pháp lý của giấy tờ nhà đất

Bước 2:    Thẩm tra giấy tờ nhà đất và ký kết hợp đồng dịch vụ

Bước 3:    Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Bước 4:    Công chứng hợp đồng và thanh toán phí liên quan

Công ty luật Apolo Lawyers cung cấp dịch vụ Soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản, hỗ trợ Khách hàng trong việc:

-  Rà soát hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản.

Soạn thảo hợp đồng.

-  Đại diện khách hàng tham gia làm việc, đàm phán và ký kết hợp đồng.

 

Trên thực tế, hợp đồng chuyển nhượng bất động sản là đối tượng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro: chủ thể ký kết hợp đồng, hình thức của hợp đồng, tính pháp lý của giấy tờ nhà đất, phương thức thanh toán,… Sự can thiệp của tổ chức uy tín, đã được cấp chứng chỉ hoạt động liên quan đến pháp luật như Công ty luật Apolo Lawyers là vô cùng cần thiết. Bằng những kiến thức pháp lý chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi hỗ trợ và đưa ra nhiều đề xuất cho khách hàng lựa chọn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến việc soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản nhằm hạn chế rủi ro cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Cẩm Tú

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn trực tiếp từ Luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Dịch vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Tư vấn pháp luật trực tuyến

Dịch vụ Luật sư nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon