Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp

Do nhu cầu mở rộng hoặc thu hẹp hoạt động kinh doanh nên doanh nghiệp cần thay đổi vốn điều lệ. Tuy nhiên, doanh nghiệp lại chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý cần thiết? Đây là lúc doanh nghiệp cần đến chúng tôi. 

Thủ tục thay đổi vốn điều lệ tuy không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi người thực hiện phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung, thông tin và thành phần hồ sơ. Những thiếu sót trong thành phần hồ sơ sẽ khiến cho việc thực hiện thủ tục này trở nên rắc rối và sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện.

Tự tin là công ty luật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật Apolo Lawyers hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng, các doanh nghiệp dịch vụ Thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp, nội dung dịch vụ cụ thể như sau:

Công việc của Luật sư:

1. Tư vấn khách hàng 

  • Dựa trên những thông tin, hồ sơ do khách hàng, Luật sư sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng quy định chung của pháp luật về vốn điều lệ;
  • Phân tích thủ tục thay đổi vốn điều lệ phù hợp với loại hình doanh nghiệp của khách hàng.

2. Soạn hồ sơ

  • Căn cứ vào thông tin do khách hàng cung cấp, Luật sư sẽ soạn bộ hồ sơ cần thiết để thực hiện thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp;
  • Thành phần, nội dung hồ sơ đăng ký nội quy lao động bảo đảm tuân theo những quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục chuyển đổi

  • Đối với khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng để nộp và nhận kết quả hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh.
  • Chúng tôi sẽ theo dõi và xúc tiến công việc thường xuyên. Danh sách công việc cũng như tiến độ thực hiện sẽ được cập nhật đầy đủ và gửi đến khách hàng theo yêu cầu.

Công việc của khách hàng:

Bên cạnh việc thông qua những biểu mẫu hồ sơ do Apolo chuẩn bị, KH cần cung cấp những giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục thay đổi vốn điều lệ như:

  • Bản sao thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của thành viên góp hoặc chuyển nhượng vốn góp;
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Apolo Lawyers luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh nhằm hạn rủi ro có thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ Công ty Luật APOLO LAWYERS

Cẩm Tú

https://luatsutructuyen.vn/dich-vu-phap-ly-chi-tiet/dich-vu-luat-su-tu-van-ly-hon-nhanh-174.html

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp về thừa kế

Tư vấn, soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon