Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ Luật sư tư vấn tạm ngừng kinh doanh

Trong trường hợp việc kinh doanh đang gặp khó khăn, kinh doanh không hiệu quả, thay vì giải thể doanh nghiệp sẽ làm chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể để doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh một thời gian. Khi tìm kiếm được một cơ hội mới, phương án mới bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp của mình đi vào hoạt động trở lại mà không phải tốn nhiều thời gian để thành lập một pháp nhân mới.

Trước khi tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thông báo tạm ngừng kinh doanh đến Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính trước ít nhất 15 ngày.

Thời hạn tạm ngừng: không quá 01 năm, hết thời hạn thông báo tạm ngừng mà doanh nghiệp vẫn tiếp tục tạm ngừng thì tổng thời gian tạm ngừng liên tiếp không được quá 02 năm.

Lưu ý: trong trường hợp doanh nghiệp có Chi nhánh, Văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh thì doanh nghiệp phải đồng thời gửi thông báo tạm ngừng hoạt động Chi nhánh, VPĐD, địa điểm kinh doanh với tạm ngừng doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất và trên hết là luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. 

Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các công việc sau đây cho khách hàng như:

  1. Tư vấn thủ tục tạm ngừng hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp (nếu có) đồng thời với thủ tục tạm ngừng hoạt động của doanh nghiệp
  2. Soạn thảo hồ sơ thông báo tạm ngừng kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật
  3. Đại diện khách hàng để thực hiện thông báo tạm ngừng kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính
  4. Nhận Giấy xác nhận về việc thông báo tạm ngừng kinh doanh và trả kết quả cho khách hàng

Trong thời gian thông báo tạm ngừng kinh doanh doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng ký hoạt động trở lại trước thời hạn và chỉ cần thực hiện thủ tục thông báo đến Sở KH&ĐT trước ít nhất 15 ngày kể từ ngày hoạt động lại.

Để cho việc tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp được thực hiện một cách nhanh gọn và tiết kiệm. Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các công ty luật có uy tín để tư vấn thực hiện nhanh chóng thủ tục này.

Apolo Lawyers tự hào là công ty luật có nhiều năm kinh doanh trong việc tư vấn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện việc thông báo tạm ngừng kinh doanh công ty. Trường hợp có nhu cầu được tư vấn liên quan đến việc tạm ngừng kinh doanh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khoa Nguyễn

Tư vấn giải quyết tranh chấp về thừa kế

Tư vấn pháp luật trực tuyến

https://luatsutructuyen.vn/dich-vu-phap-ly-chi-tiet/dich-vu-luat-su-tu-van-ly-hon-nhanh-174.html

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon