Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Bạn đang đối mặt với vấn đề pháp lý khó khăn và đầy phức tạp trong lĩnh vực Đất đai, Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân, Lao động, …? Hoặc người thân của bạn vi phạm pháp luật hình sự đang bị bắt giữ ? Bạn nên đến trực tiếp văn phòng Công ty Luật Apolo Lawyers chúng tôi để được Luật Sư Trực Tuyến tư vấn pháp luật một cách tận tình, tận tâm, có phương hướng giải quyết vấn đề, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bản thân và người thân xung quanh bạn.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Ngày nay, với phương tiện truyền thông đại chúng, bạn dễ dàng liên hệ được qua điện thoại, qua mạng xã hội về các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, không phải vụ việc nào cũng đơn giản để được giải thích, hướng dẫn cặn kẽ quy định pháp luật trong một khoảng thời gian ngắn ngủi qua điện thoại hoặc không gian hạn chế như mạng xã hội. Qua kinh nghiệm tư vấn thực tiễn, chúng tôi nhận thấy nếu vụ việc có những yếu tố sau đây, bạn nên lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp:

  • Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ bạn cần gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư để được giải thích làm rõ từng tình tiết và tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật. Từ đó, Luật sư sẽ phân tích sâu về vụ việc, với mỗi phương án sẽ có khả năng xảy ra kết quả nào để khách hàng cân nhắc lựa chọn.
  • Những vướng mắc đã được giải đáp qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến hoặc Email tư vấn nhưng chưa giải quyết triệt để do thiếu dữ liệu tư vấn hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó. Khi phát sinh nhu cầu cần tư vấn trực tiếp, bạn lưu ý nên đặt lịch hẹn với Luật sư để được hỗ trợ khách quan và toàn diện vướng mắc của mình, tránh trường hợp đến văn phòng có thể mất thời gian chờ đợi.
  • Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn soạn thảo văn bản, đề nghị, đơn ... theo quy định pháp luật. Việc soạn thảo những nội dung trên để giải quyết vấn đề pháp lý của bạn  cần có chứng cứ phù hợp, trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.

Lưu ý: Để buổi tư vấn trực tiếp đạt kết quả cao nhất, khi đến gặp Luật sư tư vấn bạn cần chuẩn bị trước hồ sơ giấy tờ vụ việc cần tư vấn cũng như nội dung diễn biến vụ việc, nắm rõ và trình bày cụ thể vụ việc với luật sư, chuyên viên tư vấn để tiết kiệm thời gian và người tư vấn có thể tiếp cận vụ việc một cách nhanh chóng, toàn diện.

Những vấn đề được luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Công ty Luật Apolo Lawyers chúng tôi cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng là một trong các hình thức Tư Vấn Luật Online đối với các vấn đề như sau:

1. Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

2. Thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

3. Đăng ký giấy phép khác như: thẻ APEC, giấy phép lao động, giấy phép xây dựng

4. Tư vấn lao động

5. Tư vấn Tài chính & Ngân hàng

6. Tư vấn mua bán & sáp nhập công ty (M&A)

7. Tư vấn nhà đất, bất động sản

8. Tư vấn sở hữu trí tuệ

9. Tham gia giải quyết tranh chấp

10. Tư vấn thừa kế

11. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh

12. Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Thời gian tư vấn luật trực tiếp

Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng và điều kiện của Luật sư, Công ty Luật sẽ có sự phân công Luật sư tiếp nhận vụ việc khách hàng cần tư vấn. Tuy nhiên, Quý khách hàng nên đặt lịch hẹn trước để chúng tôi có thể bố trí nhân sự tiếp đón chu đáo nhất.

Thời gian làm việc:

- Từ thứ 2 – thứ 6: Từ 8h30 đến 17h30

- Riêng thứ bảy: Từ 8h30 đến 12h00

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng ở đâu uy tín

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, tìm được dịch vụ luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh là không hề khó. Nhưng để tìm được một dịch vụ có chất lượng, có uy tín lại chẳng dễ gì. Bạn nên chú trọng tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm của những luật sư trong Công ty Luật, các đánh giá của khách hàng đồng thời là quy mô, hình thức và thời gian hoạt động lâu dài của họ.

Chúng tôi tự hào giới thiệu một Công ty Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Luật Apolo Lawyers. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên pháp lý nhiệt tình, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn với dịch vụ pháp lý của chúng tôi với đa dạng các lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, dân sự, lao động thuế, đất đai, nhà ở… Đến với Apolo Lawyers là đến với sự an tâm, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật hiện nay:

1. Tư vấn pháp luật online qua zalo

2. Tư vấn pháp luật trực tuyến

3. Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

4. Luật sư tư vấn trực tuyến

5. Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại

6. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

7. Tư vấn pháp luật bên ngoài văn phòng

8. Dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí theo giờ

9. Dịch vụ luật sư trọn gói

10. Dịch vụ tư vấn pháp luật qua email

11. Dịch vụ luật sư soạn thảo bản ý kiến pháp lý

12. Dịch vụ luật sư soạn thảo thư cảnh báo

Vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh: Tầng 9, Toà nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Mobile 1: 0939.486.086 / Mobile 2: 0908.043.086

- Email: contact@apolo.com.vn

- Website: www.luatsutructuyen.vn

Apolo Lawyers

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp về thừa kế

Dịch vụ Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon