Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tham gia giải quyết tranh chấp về nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại là hoạt động mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo từ một thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường.

Công ty luật Apolo Lawyers sẽ đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp về nhượng quyền thương mại

-  Hợp đồng nhượng quyền thương mại: ví dụ như thời hạn, gia hạn, chấm dứt hợp đồng,…

-  Quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng nhượng quyền thương mại

-  Đối tượng của hợp đồng nhượng quyền thương mại: ví dụ như chất lượng của hàng hóa, dich vụ, phạm vi nhượng quyền, huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để quản lý đối tượng được nhượng quyền,…

Đây là hình thức kinh doanh hiệu quả, ít rủi ro, được chứng minh qua thực tiễn tại nhiều nước phát triển, tuy nhiên vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam. Việc thiếu kiến thức pháp luật tổng hợp từ ngành luật thương mại, luật dân sự, luật sở hữu trí tuệ và các ngành luật có liên quan có thể dẫn đến nhiều rủi ro, tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng.

 

Đặc biệt, hợp đồng nhượng quyền thương mại thường có giá trị lớn, chỉ một sơ sót nhỏ thì giá trị bồi thường cũng lên đến hàng trăm triệu đồng. Các luật sư của Công ty luật Apolo Lawyers, bằng sự am hiểu tường tận những quy định của pháp luật và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất giải quyết cho những vấn đề liên quan đến việc giải quyết tranh chấp liên quan đến nhượng quyền thương mạnhằm hạn chế rủi ro và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Cẩm Tú

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn trực tiếp từ Luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư trong nước & nước ngoài

Tư vấn pháp luật trực tuyến

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon