Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Luật sư chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Apolo Lawyers

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi vụ án, mỗi vụ việc mà công ty luật chúng tôi đảm nhận không đơn thuần chỉ là một công việc, mà đó là trọn niềm tin, cả một cuộc đời, một sự nghiệp, một tương lai của khách hàng chúng tôi. Chính vì thế, buộc mỗi người chúng tôi phải gắng sức làm việc, tôi luyện để trở thành Luật sư chuyên nghiệp. Vậy thế nào là một Luật sư chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Apolo Lawyers?

Nhân sự của Apolo Lawyers là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, con người là yếu tố đóng vai trò quyết định đến sự thành công của một tổ chức. Mỗi Luật sư của chúng tôi đều mang trong mình 03 tiêu chuẩn của Apolo Lawyers.

Luôn ý thức về tính chuyên nghiệp.

Theo quan niệm của chúng tôi, tính chuyên nghiệp của một Luật sư được thể hiện thông qua kiến thức mà họ có, kỹ năng thực hiện công việc và tác phong trong giao tiếp. Luật sư của chúng tôi luôn ý thức và rèn luyện mỗi ngày để thực hành những yếu tố này ở mức độ đỉnh cao nhất trong một thời gian dài. Phục vụ tầm nhìn chung mà chúng tôi hướng tới chính là trở thành hãng luật mang tầm quốc tế, là lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả khách hàng.

Có sự đầu tư nghiêm túc về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Bản thân mỗi Luật sư khi gia nhập vào gia đình Apolo Lawyers đã có trong mình sự đầu tư nghiêm túc cho nghề nghiệp, quá trình rèn luyện tại Apolo sẽ càng giúp cho các dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các Luật sư toàn diện và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân, chúng tôi dành một thời lượng đáng kể cho việc đào tạo nội bộ. Đây sẽ là một bệ phóng để mỗi cá nhân được thực hành và phát triển toàn diện tại Apolo Lawyers.

Hành nghề với tất cả sự kiêu hãnh của một Luật sư chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi vụ án, mỗi vụ việc mà công ty luật chúng tôi đảm nhận không đơn thuần chỉ là một công việc, mà đó là trọn niềm tin, cả một cuộc đời, một sự nghiệp, một tương lai của khách hàng chúng tôi. Và chúng tôi cũng tin rằng, khách hàng của chúng tôi xứng đáng để trải nghiệm một dịch vụ pháp lý toàn diện. Chính vì thế, buộc mỗi người chúng tôi phải gắng sức làm việc, tôi luyện để trở thành Luật sư chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp không chắc sẽ giúp chúng tôi trở thành nhà vô địch trong một cuộc đua, nhưng chúng tôi tin chắc một điều rằng nó sẽ giúp cho mỗi Luật sư của chúng tôi không bị bỏ lại phía sau, đến một giai đoạn nào đó, sự chuyên nghiệp ấy sẽ được đền đáp xứng đáng, đảm bảo mang lại cho khách hàng các quyền lợi ở mức cao nhất. 

APOLO LAWYERS

 

Điều tra, đánh giá pháp lý tổng thể trong M&A - Due Diligence (DD)

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư trong nước & nước ngoài

https://luatsutructuyen.vn/dich-vu-phap-ly-chi-tiet/dich-vu-luat-su-tu-van-ly-hon-nhanh-174.html

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon