Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt
Trần Thị Kim Huế

Trần Thị Kim Huế

Luật sư cao cấp

hue.tran@apolo.com.vn

Trước khi gia nhập Công ty Luật Apolo Lawyers, Luật sư Trần Thị Kim Huế có gần 10 năm kinh nghiệm làm Trưởng phòng hành chánh nhân sự trong các doanh nghiệp Việt Nam, chuyên giải quyết chế độ chính sách, tuyển dụng, đào tạo cho người lao động, và trực tiếp xử lý kỷ luật lao động, tranh chấp lao động cho công ty.

Sau đó, Luật sư Kim Huế đã làm việc cho công ty Luật Việt từ năm 2011 đến năm 2019 với chức danh trước khi nghỉ việc là Luật sư cao cấp.  Tại đây, Luật sư Kim Huế đã tư vấn cho nhiều công ty trong nước cũng như các tập đoàn đa quốc gia về các vấn đề liên quan tới quản lý lao động trong doanh nghiệp. Đặc biệt, Luật sư Kim Huế đã trực tiếp tham gia giải quyết nhiều vụ xử lý kỷ luật lao động tại doanh nghiệp và thường xuyên tham gia tranh tụng trong những vụ án lao động phức tạp, có giá trị lớn tại Toà án.

Một số khách hàng tiêu biểu mà Luật sư Kim Huế đã tư vấn hoặc thay mặt khách hàng tham gia tranh tụng trực tiếp tại Tòa án như: Tập đoàn Procter & Gamble, Metro Carry & Cash Việt Nam, Unilever, Pepsico Foods Vietnam, Castrol và Park Hyat Hotel.

Ngoài ra, Luật sư Kim Huế còn tham gia giảng dạy môn Pháp Luật Lao động trong các trường Đại học. Đồng thời Luật sư còn thuyết trình trong các buổi hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng của luật sư trong việc giải quyết các tranh chấp lao động cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý nhân sự.

Ngoài kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật lao động kể trên, Luật sư Kim Huế còn có kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp tham gia các vụ án liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm, xây dựng, ly hôn, thừa kế, đất đai.  Đây là những cơ hội quý báu để trau dồi và nâng cao nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Học vấn:

  • Cử nhân Luật, ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Thạc sĩ Luật, ngành Luật Thương Mại của Trường Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh;

Tổ chức nghề nghiệp:

  • Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
Võ Thiện Hiển

Võ Thiện Hiển

Luật sư điều hành

hien.vo@apolo.com.vn

Phạm Văn Huy

Phạm Văn Huy

Cố vấn pháp lý cao cấp

huy.pham@apolo.com.vn

Nguyễn Trung Tín

Nguyễn Trung Tín

Luật sư

tin.nguyen@apolo.com.vn

Lê Việt Tuấn

Lê Việt Tuấn

Luật sư thành viên

tuan.le@apolo.com.vn

Võ Thị Xuân Chi

Võ Thị Xuân Chi

Luật sư cao cấp

chi.vo@apolo.com.vn

Lê Thị Hoài Thương

Lê Thị Hoài Thương

Luật sư

thuong.le@apolo.com.vn

Phan Mạnh Thăng

Phan Mạnh Thăng

Luật sư cộng tác

thang.phan@apolo.com.vn

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
icon_email
phone-icon